สมัคร sbobet เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ เพียง 5 นาที พร้อมรับเครดิตฟรี 100%

ถ้าหากกำลังมองหา เว็บพนันออนไลน์ เอาไว้เล่นก็ต้องเลือกมา สมัคร sbobet ไม่ผ่านเอเย่นต์ เนื่องจากเว็บเรา เป็นเว็บพนันอันดับหนึ่ง ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุด และที่สำคัญยังสามารถสมัครสมาชิก ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 3 ขั้นตอน ใช้เวลา 5 นาทีก็สามารถร่วมสนุก กับการเล่นพนันออนไลน์ได้แล้ว นอกจากนั้นทางเว็บยังแจก เครดิตฟรี 100% ให้ทุกยูสเซอร์ เพียงแจ้งเจ้าหน้าที่ ก็สามารถรับโปรได้ทันที แจกให้สูงสุด 400 บาท ไม่ต้องโพส ไม่ต้องแชร์ รับฟรีทันที

นอกจากนั้นแล้วทางเว็บเองก็ยังมี ขั้นต่ำในการฝากเงิน เพียงแค่ 100 บาท แม้ว่าจะเป็นคนที่มีทุนน้อย ก็สามารถร่วมสนุกได้เช่นเดียวกัน พร้อมการันตี ฝากถอนเงินรวดเร็ว เพียง 30 วิ ผ่านระบบอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้คุณ ไม่พลาดการเดิมพันครั้งสำคัญอย่างแน่นอน นอกจากนั้นคุณจะได้รับ การบริการที่ดีที่สุด จากเจ้าหน้าที่ทุกท่าน เพียงแค่เลือกมา สมัครสมาชิกใหม่ กับทางเว็บไซต์ คุณก็จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการ สมัคร sbobet กับ เว็บตรง

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก กับทางเว็บไซต์เรา จะมีขั้นตอนอยู่เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น โดยรวมแล้วจะใช้ระยะเวลาในการสมัคร เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งจะมีวิธีการสมัครยังไงบ้าง วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันอย่างละเอียด เรียกได้ว่าอ่านจบ ก็สามารถสมัครเดิมพันได้ทันที อยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลย

สมัคร sbobet
  1. ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ พร้อมแจ้งว่าต้องการ สมัครสมาชิกสโบเบ็ต โดยสามารถติดต่อผ่านทาง เบอร์โทรศัพท์ หรือ line@ ได้ตามความสะดวก ซึ่งสามารถติดต่อได้ทุกช่วงเวลา 24/7
  2. เมื่อแจ้งสมัครสมาชิกใหม่แล้ว ทางทีมงานจะขอข้อมูลส่วนตัว แน่นอนว่าชื่อ-นามสกุล ที่สมัครจะต้องตรงกับ ชื่อ-สกุล ของบัญชีเงินฝาก และเมื่อให้ข้อมูลกับทีมงานเสร็จแล้ว เราจะได้เลขบัญชี เพื่อทำการโอนเงินเปิดบัญชี ซึ่งมีขั้นต่ำในการฝาก 100 บาท
  3. และเมื่อโอนเงินเสร็จแล้ว ก็ให้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ พร้อมกับสลิปการฝาก โดยทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการ ตรวจสอบข้อมูล ประมาณ 1 นาที ถ้าหากถูกต้อง ก็จะได้รับ User / Password ที่ใช้ในการล็อคอินเข้าสู่ระบบทันที

ทั้งนี้ถ้าหากเราต้องการอยากจะรับ โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่ ก็ต้องแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่ขั้นตอนแรก เพื่อที่จะให้เจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูลรับโปรได้ และถ้าหากมาแจ้งตอนสมัครสมาชิกเสร็จ จะไม่สามารถขอรับได้ ซึ่งโปรสมัครสมาชิก นั้นจะมอบให้สูงสุด 400 บาท เช่น ถ้าหากเราสมัครสมาชิก เปิดบัญชี ด้วยเงิน 500 บาท เราก็จะได้รวมโบนัสเป็น 900 บาท และจะถอนเงินได้ต่อเมื่อ เรามียอดการเล่นได้เสีย รวมแล้ว 900 บาท