ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 ถอนเงิน ไม่จำกัดครั้ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบอัตโนมัติ

ถ้าหากคุณเป็นสมาชิก กับเว็บไซต์เรา ก็สามารถที่จะใช้บริการ ระบบฝากเงินอัตโนมัติ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง การันตี 60 วินาที เงินเข้าอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้ว ถอนเงิน ไม่มีขั้นต่ำ 1 บาทก็สามารถถอนได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทำรายการได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ผ่านระบบอัตโนมัติ , หน้าเว็บ หรือ ผ่านเจ้าหน้าที่ ก็ทำได้ตลอด

เว็บไซต์การันตี การฝากถอนเงิน เร็วที่สุด เพื่อทำให้ทุกท่าน จะไม่พลาดทุกการเดิมพันครั้งสำคัญ เลือกฝากเงินได้ทุกธนาคารชั้นนำ อยากฝากเงิน หรือ ถอนเงินเมื่อไหร่ ก็ทำได้ทันที หรือมีปัญหาอะไร ก็สามารถติดต่อสอบถาม มายังเจ้าหน้าที่ได้ตลอด โดยทางเว็บจะมี CallCenter คอยให้บริการ แก้ไขปัญหา ทุกด้านตลอดเวลา

ขั้นตอนการ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท

ขั้นตอนการฝากเงิน นั้นสามารถทำได้ง่าย และทำได้ตลอดเวลา แต่มีขั้นต่ำในการฝกาเริ่มต้นที่ 100 ทั้งนี้ก้จะต้องใช้ข้อมูล ในการฝากเงิน พร้อมกับทำตามขั้นตอน 3 ขั้นตอนดังนี้

– ทำทักไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ ว่าต้องการจะทำการฝากเงิน พร้อมระบุจำนวนเงิน และ ธนาคาร ที่จะทำการโอนเงิน

– เมื่อโอนเสร็จแล้ว ก็ให้ทำการแจ้งสลิปการโอน พร้อมกับจำนวนเงิน ที่ทำการฝากเข้ามา

– ทำการรอเจ้าหน้าที่ ทำการเช็คความถูกต้อง ไม่เกิน 60 วินาที ก็จะได้รับยอดเงิน เข้าสู่ยูสเซอร์ พร้อมเดินพันทันที

**ในกรณีที่ 60 วินาที แล้วยอดเงินยังไม่เข้า สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที โดยเฉพาะในช่วงเวลา 22.00 – 00.00 บางธนาคารจะทำการเช็คยอดเงินไม่ค่อยได้ ดังนั้นแล้ว ควรทำการฝากยอดเงินช่วงเวลานี้ หรือเลี่ยงการฝากเงินเข้าในช่วงเวลานี้

ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100
ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100

ขั้นตอนการ ถอนเงิน ไม่มีขั้นต่ำ

ถ้าหากต้องการอยากจะทำการ ถอนเงินออกจากบัญชี ก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอน และทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังไม่มีขั้นต่ำในการถอนอีกด้วย ทั้งนี้ก็สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ได้ ตามขั้นตอนนี้

– ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ พร้อแจ้งว่าต้องการอยากจะถอนเงิน ออกจากยูสเซอร์นี้

– แจ้งจำนวนเงิน ที่ต้องการจะถอนออกจากยูส กับทางเจ้าหน้าที่

– รอเจ้าหน้าที่ทำการถอนเงินออกจากบัญชี ซึ่งอาจจะใช้เวลาประมาณ 60 วินาที

**บางครั้งอาจจะใช้ระยะเวลานานกว่าปกติ เนื่องจากมียอดถอนเงินจำนวนมาก และทางเจ้าหน้าที่ จำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง เพื่อที่จะได้ไม่โอนเงินผิดพลาด รวมไปถึงบางครั้ง บางช่วงเวลาธนาคารอาจจะมีปัญหา ทำให้เกิดความล่าช้าขึ้นได้